giám định hàng hóa

dịch vụ giám định hàng hóa

Kinh doanh dịch vụ giám định hàng hóa

giám định xăng dầu

giám định bảo hiểm
Giám định hàng hóa xuất nhập khẩu
Địa chỉ: Nhà số 62, Khu Biệt Thự Galleria, 18A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0905.567.890 - 0905.567.890
    vi en
Menu
Giám định máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ

1. Giám định tình trạng là kiểm tra trạng thái thực tế hàng hoá của lô hàng tại những điểm, vùng có thể tiếp cận được, có tham khảo các điều khoản đã ghi trong hợp đồng hoặc tài liệu kỹ thuật hoặc theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

2. Giám định sự đồng bộ của máy móc thiết bị, dây chuyền kỹ thuật là kiểm tra sự phù hợp của các chi tiết, cụm chi tiết của thiết bị hay thiết bị, cụm thiết bị của dây chuyền thiết bị công nghệ với thiết bị hay dây chuyền thiết bị về số lượng, chủng loại, tính năng (năng suất, công suất, sản phẩm đầu ra...) của chúng.

3. Giám định dây chuyền máy móc thiết bị là kiểm tra/giám sát về số lượng, quy cách, tình trạng, bao bì, tổn thất, lắp ráp, vận hành, chất lượng, bảo hành,... trong toàn bộ hoặc một số công đoạn sau đây theo yêu cầu của khách hàng như Giám định trước khi xếp hàng; Giám định trong quá trình giao nhận tại bến đến; Giám định trong quá trình lắp ráp và vận hành; Giám định bảo hành.

4. Giám định máy móc thiết bị đã qua sử dụng là giám định đối với máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng có mã hàng hóa (mã số HS) thuộc Chương 84 và Chương 85 quy định tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam được nhập khẩu nhằm sử dụng cho hoạt động sản xuất tại Việt Nam mà không thuộc các danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ quy định, các bộ, cơ quan ngang bộ công bố chi tiết theo quy định của Nghị định số 69/2018/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý ngoại thương.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Gọi điện SMS Chỉ đường
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top